Huong Dan Cach Choi Arthur Cho Người Mới

Là vị tướng đấu sĩ với sở trưởng solo lane, Arthur còn được sử dụng cho các xạ thủ trong việc đi đường Rồng. Đây là một vị tướng mạnh mẽ. Với năng lực có phần lợi thế trong giao tranh bởi sự dẻo dai. Arthur xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của anh em game thủ. Bài viết dưới đây sẽ huong dan choi Arthur cơ bản cho người mới.

Tiểu sử lẫy lừng của vị tướng hùng mạnh Arthur

Trong thời đại mà đức tin là một điều xa xỉ, bóng tối che khuất thế giới. Thời khắc của sự hỗn loạn xảy ra khắp nơi, sự trỗi dậy được dẫn đầu bởi những con quỷ khát máu. Tính mạng con người dường như không nằm trong bàn tay của chính họ.

Huong dan choi Arthur mới nhất

 

Trong thời khắc đen tối đó của loài người, Arthur xuất hiện. Với sự mạnh mẽ và bản lĩnh của vị tướng thời đại. Ông truyền bá các giáo điều công lý, kỷ luật của một người hiệp sĩ chân chính.

1.1 Vị tướng với khả năng lãnh đạo thiên tài

Với lòng ngưỡng mộ dành cho Arthur, ông chiêu mộ những chiến binh của lòng dũng cảm và sự trung thành tuyệt đối. Dưới sự lãnh đạo thiên tài của mình, Arthur dần hình thành cho mình một đạo quân được đào tạo bài bản, kỷ luật và tinh thần chiến đấu kiên cường, dũng mãnh.

Đọc Thêm  Huong Dan Choi Lauriel Trong Liên Quân Mobile Cho Người Mới Bắt Đầu

Binh đoàn của ông du hành khắp các mảnh đất cằn cỗi, quét sạch mọi ác quỷ trên đường. Kết quả của các cuộc thập tự chinh vĩ đại là sự bình trong trật tự của công lý. Sự sống được được bảo vệ bởi công lý.

Thiếu hụt quân số luôn là vấn đề nghiêm trọng trong các cuộc chiến tranh tổng lực. Tuy nhiên, với năng lực của người lãnh đạo, Arthur chào đón nồng nhiệt những dũng sĩ trẻ tuổi.

Đây là đội ngũ quan trọng và dồi dào cho quân đoàn của Arthur. Việc này thành công lớn là do sự tin tưởng của con người bởi những chiến công vĩ đại của ông.

1.2 Từ kẻ bị ruồng bỏ tới người hiệp sĩ đáng kính

Một kẻ đến từ những chủng tộc mạnh mẽ luôn là mối đe dọa của loài người. Arthur là một điển hình của kẻ bị thù hận bao trùm tại thế giới loài người. Tuy nhiên, chính bởi sự chính trực và quyết tâm mạnh mẽ của mình. Arthur đã nhận được sự công nhận và tôn trọng cao nhất của loài người.

Hiểu đúng về tướng Arthur trong liên quân

Theo đó, những kẻ đến từ Rừng chạng vạng cũng mở cửa đón chào Arthur. Cung điện ánh sáng là nơi ban phước lành cho ông. Binh đoàn Arthur và những hiệp sĩ vị đại đã đem lại ánh sáng của công lý và tự do đến loài người. Qua đó, họ nhận được sự tôn trọng tuyệt đối tại thế giới này.

Đọc Thêm  Huong Dan Choi ILumia Chuẩn Xác Nhất

Huong dan choi Arthur dựa trên thông số cơ bản

Để tham gia chơi theo đúng huong dan choi Arthur và trải nghiệm vị tướng lừng lẫy này, các thông số cài đặt ban đầu là tối quan trọng. Dưới đây là tổng hợp các bộ kỹ năng cơ bản dành cho người chơi mới bắt đầu.

2.1 Bộ kỹ năng cơ bản

Nội tại sẽ đặc biệt khiến Arthur trở lên cứng cáp kể cả chưa lên trang bị đỡ đòn lấy lợi thế ngay từ đầu trận.

  • Uy dũng

Arthur được ban phước nên vô cùng mạnh mẽ, có thể dễ dàng nhận thêm 28~140 điểm hộ giáp vật lý cơ bản (tăng theo cấp tướng)

  • Gươm chính nghĩa
  • Hồi chiêu: 10/9/8/7/6/5 giây
Bạn biết gì về tướng Arthur?

Arthur tăng 30% tốc độ chạy, dẫn đến đòn đánh kế tiếp áp sát kẻ địch, gây ra 180/205/230/255/280/305 (+1.0 Công lực vật lý) sát thương mang tính vật lý. Theo đó, làm chậm tốc chạy 90% trong 1 giây.

Mục tiêu khi dính đòn sẽ chịu dấu ấn thẩm phán, chiêu và đòn đánh thường của Arthur lên kẻ chịu đòn sẽ gây thêm sát thương phép theo 1% máu tối đa của mục tiêu, đồng thời tăng tốc chạy của tất cả đồng đội xung quanh, duy trì trong 5 giây.

  • Thần vật hộ thân
  • Hồi chiêu: 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây

Arthur sử dụng ý chí điều khiển sức mạnh của Thánh kiếm, xoay bản thân rồi tấn công địch xung quanh, mỗi lần tạo ra 100/125/150/175/200/225 (+0.4 Công vật lý) (+0.4 công phép) sát thương phép, duy trì 5 giây (tấn công 6 lần)

  • Công lý phán quyết
  • Hồi chiêu: 42/35/28 giây
Đọc Thêm  Hướng Dẫn Chơi Maloch Đúng Chuẩn Dành Cho Anh Em Game Thủ Muốn Leo Rank

Khi Arthur giơ cao thanh kiếm của chính nghĩa, nhảy nhanh về mục tiêu tạo ra 750/1000/1250 (+1.3 Công vật lý) sát thương vật lý mỗi giây, đồng thời tạo ra hiệu ứng hất tung kẻ địch trúng đòn trong khu vực 0.5 giây. Uy lực còn lại của thanh kiếm chính nghĩa sẽ gây ra 100/125/150 (+0.35 Công vật lý) sát thương vật lý mỗi giây, kéo dài 5 giây.

Những lưu ý khi chơi Arthur

Anh em cần chủ động mở giao tranh khi đã đủ chiêu thức và mũi tên tiên phong cho mọi trường hợp tranh tổng.

Tận dụng tối đa khả năng áp sát từ chiêu thức Gươm chính nghĩa và chiếu cuối Công lý phán quyết để tận diệt nguồn sát thương chính của đối thủ.

Sử dụng khéo léo giữa các trang bị đa dạng của Arthur để tạo thế trận công thủ hoàn chỉnh.

Kết Luận

Arthur là một vị tướng hùng mạnh. Để phát huy tối đa tác dụng của của các trạng bị của ông ta, anh em cần chú ý hiểu rõ các thông số trong giao tranh, nắm kỹ các lựa chọn trang bị. Qua bài viết huong dan choi Arthur trên đây, mong rằng anh em game thủ sẽ vững vàng tham chiến. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về cách đánh và kỹ năng chọn trạng bị tai iwin club1.net. Ngoài ra, tại đây anh em có thể trải nghiệm những thể loại game bài đổi thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *