huong dan choi elsu cực kỳ hấp dẫn

Elsu chắc hẳn không còn gì quá xa lạ với tất cả các anh em game thủ trong cộng đồng game. Đây được biết đến là một trong số những vị tướng xạ thủ sở hữu cho mình những lối chơi phải nói là vô cùng đặc biệt so với các vị tướng khác trong tựa game Liên Quân Mobile khi vừa có thể tung ra các kỹ năng cấu rỉa từ khoảng cách tương đối xa, vừa có thể ngắm bắn cực chuẩn có độ gây sát thương phải nói là tay cực mạnh nhất là trong giai đoạn thời điểm cuối trận game. Bài viết ngay sau đây sẽ những hướng dẫn hết sức chi tiết mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn về cách chơi Elsu sao cho đạt được hiệu quả cao nhất trong mùa 23 này.

Giới thiệu tướng xạ thủ Elsu

Phân tích về điểm mạnh và điểm yếu hiện nay của Elsu

Điểm mạnh cần được phát huy

Elsu luôn có trong mình khả năng gây sát thương phải nói là rất mạnh ở một khu vực với khoảng cách tầm xa bằng viẹc thực hiện chiêu 2 Viễn trình kích, nhờ đó mà tuỳ vào từng thời điểm Elsu có thể liên tiếp tung ra kỹ năng cấu rỉa của mình và gây dame tương đối mạnh mẽ, đặc biệt là ở trong giai đoạn thời điểm đầu tiên khi mới bắt đầu bước vào trận game. Đây cũng là điều mà người chơi cần phải đặc biệt lưu ý, nếu không sẽ bị đối phương cướp mất sự lợi thế của mình. Phải biết tận dụng các điểm mạnh để phát huy một cách tối đa nhất thì tỉ lệ dành thắng cuộc về team bạn mới thực sự cao.

Đọc Thêm  Mơ thấy em trai đánh con gì? Điềm hung hay cát? 

Chiêu 2 với tên gọi là Ưng trạm có thể thực hiện để soi map trong một phạm vi khu vực cực rộng, nếu như người chơi biết đặt nơi đúng chỗ thì chắc chắn sẽ vô cùng đạt được hiệu quả cao trong những phát bắn của mình, có thể lấy được tầm nhìn một cách dễ dàng và qua đó biết được những hướng di chuyển mà địch phản công.

Điểm yếu còn tồn đọng

số phù hiệu

Giống như rất nhiều những vị tướng xạ thủ khác hiện nay trên thị trường thì lượng máu của Elsu được nhiều khách chơi đánh giá là rất mỏng, thêm vào đó không quên nhắc đến đó là độ cơ động của vị tướng này còn rất nhiều điểm yếu kém. Cho nên Elsu dễ dàng bị rơi vào trong tình trạng bắt vào và nhanh chóng có tên xuất hiện lên bảng đếm số khi phải gánh chịu quá nhiều lượng sát thương đủ lớn một cách dồn dập về phía mình.

Chiêu 2 của Elsu thường được tung ra rất khó trúng mục tiêu như mình mong muốn đặt ra, vì thế người chơi khi lựa chọn sử dụng vị tướng này cần phải có thật nhiều thời gian hơn để luyện tập nhiều mỗi ngày thì mới có thể nhanh chóng hội nhập vào cách chơi của Elsu đạt hiệu quả cao.

Giới thiệu về các tướng đồng minh – khắc chế với Elsu

Các tướng đồng minh chả Elsu

Vì bản chất thể hiện rõ nét đây là một trong số những chất tướng AD, cho nên phần lớn những vị tướng này rất cần phải có những vị tướng SP để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất trong quá trình tấn công địch, đặc biệt hơn cả là những vị tướng phải có máu trâu thì mới có thể bù đặt được lượng máu giấy của Elsu luôn đi song hành với nhau phải kể đến như: Baldum, hay Thane, Maloch sẽ phần nào giúp cho Elsu thoải mái trong việc thực hiện các đường ngắm bắn thật chuẩn xác mà không bao giờ phải lo về vấn đề bị team bạn bắt một cách bất ngờ.

Tướng đồng minh

Các tướng khắc chế của Elsu

Những vị tướng có khả năng khống chế tố chắc chắn đây sẽ điều gây ra rất nhiều những sự bất lợi lớn dành cho tướng sĩ Elsu và những vị tướng có kỹ năng sốc dame, sau đây sẽ là dnah sách 3 tướng cơ bản nhất trong game mà gây tương đối sự khó chịu đối với Elsu, đó chính là Arum, hay Hayate, Aleister.

Đọc Thêm  Mơ thấy ếch đánh con gì? Mang đến điềm lành hay dữ? 
Các tướng khắc chế

Hướng dẫn chi tiết về cách chơi Elsu

Giai đoạn thời điểm đầu trận game

Ở giai đoạn đầu tiên khi người chơi mới bắt đầu bước vào những giây phút đầu tiên của ván game, bạn có thể dễ dàng thực hiện những đường di chuyển ra khu vực mid, tìm vị trí có một bụi cỏ kín đáo hoặc lựa chọn phương án với những góc bắn sao cho phù hợp với tình hình thế trận, sau đó liên tiếp đưa ra các đòn cấu rỉa về phía team đối phương bằng cách dùng tuyệt chiêu 2 rồi nhanh chóng di chuyển về vị trí lane để làm nhiệm vụ farm.

Tình hình thời điểm đầu game

Giai đoạn thời điểm giữa game

Ở giai đoạn khi đã về nửa giữa thời gian của trận game cũng chính là lúc mà bạn hãy cố gắng thực hiện các đòn farm sao cho đủ tốt, đừng quên đưa ra các phương án cấu rỉa về phía team đối phương, yêu cầu phải thực hiện liên tục bằng ra đòn tung chiêu 2. Với lượng sát thương vật lý ở chiêu này được nhận định là tương đôi lớn và kết hợp với lợi thế sải tay dài thì chắc chắn Elsu cũng có thể có những pha ép đường gây rất nhiều sự khó chịu lên đối phương và nhanh

chóng đẩy trụ để đạt được hiệu quả cao.

Thời điểm giữa game

Giai đoạn thời điểm cuối game

Đây được xem là giai đoạn hết sức nhạy bén trong game, vì bạn rất dễ dàng dành thắng cuộc nhưng không may thì khả năng tuột mất cơ hội này cũng tương đối cao. Do vậy bạn nên thực hiện những phương án đánh khác nhau, tung ra các đòn sao cho thực sự linh hoạt và biết tận dụng thời cơ phụ thuộc vào từng thế trận mà phải thay đổi tất cả các lối đánh chả mình cho Elsu, nếu như cảm thấy trong giao tranh mà có thể tìm được cho mình góc bắn tốt có độ chính xác coa thì hãy tung ra các pha bắn thường nhiều nhất có thể trong thời điểm này, còn nếu cảm thấy không tùm được bất cứ một góc bắn nào phù hợp thì phải nên phương án lựa chọn cách núp từ khi vực phía xa và sử dụng chiêu 2 một cách liên tục bắn trả đòn vào phía đối phương.

Đọc Thêm  huong dan choi tulen được hiệu quả cao

Một số những điểm cần lưu ý và mẹo khi tham gia trải nghiệm chơi Elsu

Một số lưu ý nhỏ

Chiêu 1 hiện nay của Elsu sẽ rất tiện dụng nếu như người chơi biết áp dụng đúng lúc đúng chỗ và điều này giúp cho team có thể có được những góc quan sát tốt hơn những vị trí mà đối thủ đang ẩn nắp chỉ cần đảm bảo điều kiện bạn phải biết đặt đúng vị trí càn thiết. Đây chính xác hơn là công cụ để hỗ trợ cho cả đội hình có thể phát hiện những quân địch xung quanh và tham gia giao tranh một cách dễ dàng hơn, khi đã chuẩn bị xong mọi thứ cho cuộc giao tranh, người chơi hãy dùng tuyệt chiêu 2 nhằm cấu máu lên kẻ địch, điều này sẽ giúp đáng kể cho tỷ lệ giao tranh diễn ra được thành công, sẽ dễ có thế trấn dành win hơn.

Mẹo khắc chế của Elsu

Khắc chế Elsu đòi hỏi ta cần phải phá được hết tất cả các mắt có trên bảng đồ để có thể tránh được tốt nhất tầm nhìn dành cho Elsu, lúc này việc bắt địch hoặc thậm chí đi gank sẽ trở nên ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy linh hoạt trong cách di chuyển, đặc biệt là qua lại trong khu vực khi Elsu thực hiện nhắm bắn, điều này sẽ làm cho Elsu khó mà có thể nhắm được chính xác hơn.

Kết luận

Hy vọng rằng với bài viết bên trên mà chúng tôi muốn gửi gắm đến bạn đọc, sẽ phần nào giúp cho bạn có thể hiểu rõ được hơn về sức mạnh đang tiềm ẩn bên trong vị tướng sĩ Elsu. Nhanh tay để lại những ý kiến bình luật bên dưới về những vị tướng mà bạn yêu thích, chăcd chắn khi sử dụng vị tướng này sử dụng vào game và tập luyện chăm chỉ khả năng “bách phát bách trúng” là rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *