Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm là một số điều khoản và chính sách liên quan mà chúng tôi đăng tải dưới đây liên quan đến mọi cá nhân, tổ chức truy cập, đăng ký và sử dụng thông tin, dịch vụ của Iwinclub1.net dưới mọi hình thức. Tất cả người dùng của trang web này nên đọc kỹ tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi. Khi sử dụng thông tin và dịch vụ của trang web này, coi như người dùng đã đọc và hiểu các điều khoản và tự nguyện chấp nhận các quy định của Iwinclub1.net.

mien--tru-trach-nhiem-iwinclub

Thông tin chúng tôi đăng tải trên Iwinclub1.net chỉ nhằm giúp người dùng tham khảo thông tin và giải đáp thắc mắc mà mình quan tâm. Thông tin Iwinclub1.net cung cấp sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Thông tin được đăng trên Iwinclub1.net luôn cố gắng và đảm bảo rằng thông tin đến từ những nguồn chất lượng. Tuy nhiên, Iwinclub1.net không chịu trách nhiệm về các sai sót hoặc hậu quả của việc sử dụng thông tin này.

Iwinclub chịu trách nhiệm trong việc quản lý nội dung của website. Bao gồm đăng bài, chỉnh sửa theo ý kiến riêng của mình. Nội dung content có thể bao gồm giới thiệu những trò chơi hiện có trong Iwinclub,ngoài ra hỗ trợ hướng dẫn cho các bạn về các chính sách,đăng nhập hay cách thức chơi để nhận về nhiều giải thưởng. Tuy nhiên người đọc hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc sử dụng thông tin mà Iwinclub cung cấp. Những bài do Iwinclub cung cấp bạn đọc sẽ tự có nhận định và ý kiến riêng của mình. Đồng thời người đọc sẽ hiểu và đồng ý rằng với Iwinclub.net không chịu trách nhiệm cho những trường hợp khiếu nại,mất mát hoặc thiệt hại nào đó do việc sử dụng web gây ra cho người đọc. Nếu trong quá trình người đọc cảm thấy nội dung chưa đúng,hay gây khó khăn hãy hạn chế đọc những bài do Iwinclub cung cấp. 

Iwinclub không đảm bảo người đọc khi truy cập vào trang web sẽ không bị lỗi hay có vi rút xâm phạm về máy của bạn. Và không đảm bảo có thể chống lại người dùng có ý đồ riêng.

Iwinclub không có ý định lợi dụng để thu thập thông tin cá nhân của một ai đó. Nhất là trẻ chưa vị thành niên. Lưu ý những bạn chưa đủ 18 tuổi cần xin ý kiến phụ huynh hoặc người giám hộ để được giúp đỡ và cho phép khi sử dụng website này. 

mien--tru-trach-nhiem-iwinclub

Để cung cấp những thông tin có ích khác. website của Iwinclub.net có thể chứa các đường dẫn liên kết đến những trang web khác mà không thuộc quyền kiểm soát của Iwinclub. Những liên kết mang ngụ ý như bán sản phẩm,dịch vụ nào đó, khi bạn đã chuyển sang một trang website khác Iwinclub.net sẽ không hoàn toàn chịu trách nhiệm. 

Tóm lại trong mọi trường hợp, Iwinclub1.net sẽ không chịu trách nhiệm đối với người dùng hoặc cá nhân đưa ra quyết định dựa trên thông tin chúng tôi cung cấp trên trang web của mình. Tất cả các thông tin được công bố trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin. Vì vậy, đối với nội dung, chúng tôi có thể xóa hoặc chỉnh sửa hình ảnh và cập nhật nội dung định kỳ mà không cần báo trước.

Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng trang web chạy một cách ổn định nhất có thể. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc trang web không thể truy cập tạm thời do lỗi kỹ thuật của người dùng. 

Bản Quyền

Bản quyền là quyền hợp pháp nhằm bảo vệ website Iwinclub.net không bị sao chép,sửa đổi hoặc sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào nếu không có sự cho phép bằng văn bản của Iwinclub.net về tất cả các nội dung,hình ảnh,cách thiết kế giao diện .

mien--tru-trach-nhiem-iwinclub

Tại website Iwinclub.net có thể bao gồm các thương hiệu,chi nhánh hoặc dịch vụ do Iwinclub quản lý, hoặc những đối tác của Iwinclub dưới dạng từ ngữ hoặc logo. Tên thương hiệu hoặc thương hiệu website của Iwinclub.net được bảo vệ bởi pháp luật hiện hành và việc sử dụng web này không cấu thành bất kỳ quyền sở hữu khi chưa được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Việc sao chép nội dung hay sử dụng bởi người dùng đều bị nghiêm cấm

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc chat trực tuyến..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *