Mơ thấy mèo đánh con gì? Điềm báo là phúc hay hoạ?

Mèo là loài vật gần gũi và quen thuộc với con người. Việc mơ thấy mèo hoàn toàn không phải điều khoa hiểu. Giấc mơ thấy mèo mang điềm báo gì? Là phúc hay hoạ? Mơ thấy mèo đánh con gì? Cùng Iwinclub giải mã tường tận giấc mơ thấy mèo ngay trong bài viết dưới đây. 

Mơ thấy mèo đánh con gì? Mang đến điềm báo ra sao?

mo-thay-meo-danh-con-gi
Điềm báo giấc mơ thấy mèo

Giấc mơ thấy động vật là một trong các giấc mơ chiếm tỷ lệ cao nhất. Mèo là loài vật xuất hiện khá nhiều trong thế giới giấc mơ của con người. Theo quan niệm dân gian, Mèo đại diện cho phần âm khí. Mang đến vận xui xẻo và điềm không may mắn. Giấc mơ thấy mèo báo hiệu sự xui xẻo. Cuộc sống gặp trục trặc. Mối quan hệ thường ngày có kẻ xấu ám hại. 

Bên cạnh đó, mơ thấy mèo còn cho thấy điều tiếng không hay. Lời ra tiếng vào khá nhiều. Không tránh khỏi những đàm tiếu, bịa đặt. Mơ thấy mèo còn cho thấy bản thân bạn đang lo lắng, hoang mang về vấn đề gì đó. Bạn đa nghi, quá cảnh giác mọi thứ. Làm vụt mất những cơ hội lớn. Trong tình cảm mơ thấy mèo báo hiệu sự xuất hiện của người thứ ba. Tình cảm đổ vỡ và dễ chia xa. 

Đọc Thêm  Các Mẹo Cách Chơi Long Hổ Trên Iwin - Rinh Quà Liền Tay 

Mơ thấy mèo đánh con gì? Nuôi đề số mấy thì trúng? 

Mơ thấy mèo đánh con gì?
Mơ thấy mèo đánh con gì?

Với những ai yêu thích lô đề thì không còn lạ gì với việc chọn đề theo giấc mơ. Các giấc mơ liên quan đến động vật luôn mang đến rất nhiều con số để đánh đề. Vậy, mơ thấy mèo đánh con gì? Cùng xem qua nhé: 

 • Mơ thấy mèo vào nhà đánh 20 – 28.
 • Mơ thấy mèo đang ăn đánh 21 – 29.
 • Mơ thấy mèo bắt chuột đánh 22 – 30.
 • Mơ thấy mèo cắn mình đánh 23 – 31.
 • Mơ thấy mèo cắn nhau đánh 24 – 32.
 • Mơ thấy mèo đẻ con đánh 33 – 41.
 • Mơ thấy mèo kêu đáng 34 – 42. 
 • Mơ thấy mèo chiêu tài đánh 35 – 43.
 • Mơ thấy rất nhiều mèo đánh 36 – 44.
 • Mơ thấy mèo trắng đánh 37 – 45. 
 • Mơ thấy mèo đen đánh 40 – 48.
 • Mơ thấy mèo vàng đánh 50 – 58.
 • Mơ thấy mèo tam thể đánh 51 – 59.
 • Mơ thấy mèo chết đến 60 – 68.
 • Mơ thấy mèo ngủ đánh 61 – 69.
 • Mơ thấy mèo con đánh 70 – 78.
 • Mơ thấy ăn thịt mèo đánh 71 – 79. 
 • Mơ thấy mèo trèo cây đánh 82-90. 

Mơ thấy mèo đánh con gì? Giải mã cụ thể giấc mơ thấy mèo

mo-thay-meo-danh-con-gi-2
Ý nghĩa giấc mơ thấy mèo

Giấc mơ thấy mèo chủ yếu mang đến điềm xấu. Nhưng cũng có giấc mơ mang đến sự may mắn. Muốn biết cụ thể thông điệp giấc mơ thấy mèo là gì. Hãy xem qua các giải mã sau đây: 

Đọc Thêm  Mơ thấy mèo đen đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy mèo đen

Mơ thấy mèo con

Bạn đang có dự định bắt đầu công việc hay muốn thổ lộ tình cảm. Giấc mơ này cho thấy sự khởi đầu sẽ khá khó khăn. Nhưng nếu cố gắng sẽ đạt kết quả khả quan. 

Mơ thấy rất nhiều mèo

Điềm báo cho thấy bạn đang gặp rất nhiều điềm không may mắn. Có rất nhiều người không thích bạn. Xung quanh bạn đàm tiếu bủa vây, những chuyện trên trời rơi xuống khiến bạn cảm giác bí bách. 

Mơ thấy mèo chết 

Mèo chết là điềm báo cho thấy những khó khăn đã qua. Những sự xui xẻo không còn. Thời gian đến là lúc bạn tập trung lại cho sự nghiệp. Cố gắng phấn đấu chắc chắn sẽ thành công. 

Mơ thấy mèo đánh con gì? Mơ thấy mèo đi vào nhà

Điềm báo cho biết gia đình bạn đang gặp khó khăn lớn về tài chính. Bản thân bạn cũng rơi vào tình trạng hao tài. Khiến bạn gặp nhiều áp lực và căng thẳng. 

Mơ thấy bị mèo cắn

Khi làm việc gì đó hãy hết sức tập trung và cẩn thận. Đề phòng những người xung quanh, nhất là người hay nịnh hót. Họ sẽ quay lại cắn bạn một vố rất đau mà bạn không thể chống trả. 

Mơ thấy mèo đen

Mèo đen là biểu tượng của sự xui xẻo, vận đen. Mơ thấy mèo đen báo hiệu bạn chắc chắn vướng phải những điều không may. Nhất là trong pháp luật. 

Đọc Thêm  Cách chia bài bịp tiến lên chuẩn xác nhất mà anh em nên biết

Mơ thấy mèo đẻ con

Sự xui xẻo nối tiếp đen đuổi. Vòng lặp về các vấn đề không tốt kéo dài. Thời gian tới sẽ có vô vàn thứ làm bạn suy nghĩ. Nó khiến bạn stress, mệt mỏi và muốn từ bỏ mọi thứ. 

Mơ thấy mèo đánh con gì? Mơ thấy mèo cắn nhau

Gia đình bạn có sự lụt đụt. Sẽ có vấn đề xảy ra giữa các thành viên trong gia đình. Sự xáo trộn, bất ổn sẽ kéo dài. Xung đột, lời qua tiếng lại khó mà tránh được. 

Mơ thấy mèo bắt chuột

Trong các giấc mơ về mèo thì mơ thấy mèo bắt chuột là điềm báo khá tốt. Nó dụ báo sự những xui xẻo của bạn sẽ được xua tan. Cuộc sống có quý nhân giúp đỡ. 

Mơ thấy ăn thịt mèo

Đây là điềm rất xấu. Ăn thịt mèo có nghĩa là tự rước vận xui vào người. Thời gian tới nên chú ý không nên đi về quá khuya. Hạn chế la lét ở ngoài đường hay đi ở các khu vực vắng người. Tránh có âm khí theo sau quấy phá. 

Mơ thấy mèo chiêu tài

Mèo chiêu tài là biểu tượng của may mắn và tài lộc. Mơ thấy mèo chiêu tài là điềm đại cát. Dự báo những may mắn kéo tới liên tục. Công việc làm ăn phất lên, đếm tiền không xuể. 

Hy vọng qua bài viết bạn đã biết mơ thấy mèo là điềm gì. Mơ thấy mèo đánh con gì. Muốn giải mã thêm các giấc mơ khác, hãy truy cập đến trang chủ Iwinclub. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *