Huong Dan Choi Skud Chi Tiết Và Đầy Đủ

Bài viết dưới đây sẽ huong dan choi Skud và chỉ ra các thông số mà bạn cần nắm rõ. Các chiêu thức đặc biệt chỉ có ở vị tướng hùng mạnh Skud, quan trọng nhất là hướng dẫn chơi Skud cho người mới.

Lược sử vị tướng lừng danh Skud trong Liên Quân Mobile

Trước khi tìm hiểu huong dan choi Skud thì việc mà bất kỳ ai cũng nên tìm hiểu là lược sử của vị tướng này. Skud sở hữu cho mình dòng máu của ác quỷ. Nhờ sức mạnh thượng thường đó của mình, hắn luôn thèm khát máu tươi của loài người. Lão tàn sát tất cả sinh linh trên con đường chinh phạt thế giới của mình.

Lược sử vị tướng lừng danh Skud

 

Một vị tướng luôn là nỗi khiếp sợ của Xạ thủ hay Pháp sư trong Liên Quân Mobile. Cái tên mà ngta thường gọi ông là Cỗ máy cuồng nộ. Skud mang trong mình lợi thế sức mạnh cực khủng so với phần còn lại của thế giới Liên Quân.

Thừa hưởng dòng máu với khả năng sát thương cực khủng, kết hợp cùng các kỹ năng combo thượng thừa. Việc hất văng đối thủ trong cận chiến là ưu điểm quá lớn trong trận trận đấu.

Với nắm đấm thép của mình, Skud được phục vụ dưới trướng của Preyta. Ông ta là chỉ huy của đội quân tiên phong ác quỷ. Trong suốt những năm tháng chiến tranh, Skud gây ra những cơn ác mộng tồi tệ với đối thủ của mình.

Đọc Thêm  Mơ thấy lưỡi đánh con gì? Mơ thấy lũ là điềm báo như thế nào? 

Để khai thác tối đa sức mạnh của bản thân, Skud đã tinh chỉnh đôi găng tay được rèn bởi Moen. Chính điều này là điểm bùng nổ sức mạnh Skud khi dòng máu ác quỷ và đôi găng tay cộng hưởng sức mạnh cho nhau, như thể sinh ra dành cho nhau.

Huong dan choi Skud trong Liên Quân Mobile

Được ưu tiên trong giao tranh cận chiến đã nói lên một trong những ưu điểm của Skud. Tuy nhiên, ngay cả với một lão tướng khát máu này cũng chắc chắn có những điểm yếu. Tùy vào đối thủ và tính chất trận đấu mà anh em lựa chọn chiến thuật sử dụng Skud cho phù hợp nhất.

2.1 Skud và những ưu nhược điểm trong giao tranh

Ưu điểm: Sở hữu đòn sát thương ăn điểm số cực cao, lượng sát thương từ hệ thống kỹ năng của Skud có thể khiến đối thủ “đăng xuất” khỏi game ngay chỉ trong một combo.

Skud và những ưu nhược điểm trong giao tranh

 

Với cơ thể của mình, Skud trở nên nguy hiểm hơn nữa khi có năng lực hồi máu rất nhanh. Trong giao chiến trực diện ở phạm vi hẹp, lợi thế này là nỗi khiếp sợ khi Phù thủy hoặc Xạ thủ bị tiếp cận.

Nhược điểm: Với bộ kỹ năng khá mạnh của mình trong Liên Quân, Skud lại tiêu hao cực kỳ nhiều năng lượng. Điều này cũng hoàn toàn hợp lý về mặt logic. Thời gian hồi chiêu sẽ là điểm yếu của vị tướng này. Việc này gây ra một khoảng thời gian trống khá lãng phí nếu Skud muốn nhắm đánh đối thủ có khả năng di chuyển linh hoạt.

Đọc Thêm  Mơ thấy mẹ chết đánh con gì? Điềm báo hung hay cát?

2.2 Skud, tướng đồng minh và khắc chế trong giao tranh

Đồng minh: Để tối ưu khả năng sát thương của Skud. Đồng đội nên ưu tiên sử dụng các tướng có năng lực chịu đòn cao. Nhằm tạo điều kiện cho Skud đủ thời gian tiếp cận tướng chủ lực đối phương. Tận dụng combo đồ sát khủng để kết liễu đối thủ nhanh nhất. Các danh tướng có thể kể đến như Toro, Thane, Baldrum.

Khắc chế: Aleister, Alice hoặc Gildur là sự lựa chọn hàng đầu khi thấy team đội bạn sở hữu Skud trong đội hình. Với năng lực khống chế cứng hoặc liên tục sẽ gây khó chịu cực lớn cho Skud.

Các thông số quan trọng cần biết về Skud trong Liên Quân Mobile

Ngay sau đây là huong dan choi Skud dựa trên các thông số quan trọng trong Liên Quân Mobile.

3.1 Combo Skill Skud

Combo Skill Skud

 

Anh em hãy thực hành theo các bước như sau: Sử dụng chiêu 2 để tích đủ điểm cuồng nộ. Khi đạt đủ điểm cần thiết, dùng chiêu 1 lao tới gây sát thương tối đa có thể và hất văng đối thủ. Combo này cực kỳ hiệu quả đối với hầu hết tướng trong Liên Quân.

3.2 Bảng ngọc

  • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp thực.
  • Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy thực.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp thực.

3.3 Trang bị

Trang bị cần thiết như Phức hợp kiếm, Nanh Fernir và Kiếm Muramasa sẽ tăng mạnh các đòn sát thương của Skud tới đối thủ.

Nên khởi đầu với giầy Hermes cùng Thương xuyên phá sẽ làm cho Skud đạt trạng thái tốt nhất khi di chuyển ngoài giao tranh. Việc này còn tăng khả năng xuyên giáp theo cấp, hỗ trợ cực lớn để Skud tung đòn chí mạng lên đối thủ.

Đọc Thêm  Luật chơi sâm lốc miền Bắc mà anh em không thể bỏ qua

3.5 Phù hiệu – Phép bổ trợ của Skud

  • Skud Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.
  • Skud Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tăng ST, chí mạng.

Huong dan choi Skud cơ bản cho người mới

Thời điểm đầu nhập game: Nhờ lợi thế của mình, Skud đẩy lính rất nhanh chóng, gây áp lực lớn lên đấu sĩ của đối thủ. Bạn cũng có thể sử dụng khả nang đảo đường hỗ trợ của Skud để hỗ trợ đồng đội của mình.

Huong dan choi Skud cơ bản cho người mới

 

Thời điểm giữa game: Việc quan trọng khi nắm Skud tại thời điểm này là bạn phải xác định rõ mục tiêu. Pháp sư hoặc Xạ thủ sẽ là những con mồi dễ xơi hơn cả.

Thời điểm cuối game: Thời điểm này bạn cần quan tâm tới vị trí của Skud trong bản đồ. Việc lựa chọn vị trí an toàn để dồn sát thương vào đòn đánh quyết định là rất cần thiết. Qua đó bạn đóng góp cực lớn và thành công của đội mình.

Kết luận

Trên đây là huong dan choi Skud trong Liên Quân Mobile. Mong rằng anh em đã có những kiến thức cơ bản để tự tin luyện tập Skud. Với vị thế của một tiên phong vĩ đại, chắc chắn Skud sẽ làm bạn hài lòng bởi những thế mạnh trong giao tranh trực diện. Để tìm hiểu thêm về cách phối hợp đội hình trong Liên Quân Mobile, bạn có thể truy cập theo đường link iwinclub1.net để đọc nhiều bài viết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *