Hướng Dẫn Chơi Maloch Đúng Chuẩn Dành Cho Anh Em Game Thủ Muốn Leo Rank

Một tướng sĩ đi đường giữa hoặc hỗ trợ khu vực đường dưới toàn diện như Maloch là một đấu sĩ mạnh mẽ. Khả năng hút máu kết hợp lớp giáp ảo, còn có thể gây ra một lượng sát thương lớn làm cho Maloch bị cấm ở nhiều trận đấu leo Rank hay đấu giải LQM. Vậy làm sao để kiểm soát năng lực của Maloch? Nên đầu tư trang bị, phù hiệu và các ngọc bổ trợ cho Maloch như thế nào? Cách chơi sao cho phù hợp, hợp lý ? Bài viết này, chúng tôi – iwinclub1.net sẽ hướng dẫn chơi Maloch đúng chuẩn dành cho anh em game thủ muốn leo Rank. Cùng tìm hiểu nhé!

 Maloch đấu sĩ hùng dũng

Cốt Truyện Của Maloch

Sinh ra từ tận cùng địa ngục, Maloch thừa biết mọi hình phạt đau đớn ở đây. Nếu ở nơi ánh sáng mặt trời không thể soi rọi này, Cai Ngục là kẻ thống trị các linh hồn thì Maloch là Vua của kẻ thống trị. Mỗi một âm thanh tra tấn linh hồn của kẻ bất hạnh vang lên, hắn lại càng vui sướng hơn. Tiếng gào thét đau đớn trộn lẫn với sự thống khổ van xin như một thanh âm êm ái dễ chịu với hắn. Sức mạnh hắn đến từ việc trừng phạt họ.

  • Tra tấn chúng đem lại đau khổ nhưng sự đau khổ đó khiến ta mạnh mẽ.

Những tên cai ngục lại là nạn nhân của đòn roi tra tấn của Maloch. Hắn cho rằng chúng luôn nhòm ngó quyền lực của mình. Nghĩ ra hàng tá các mưu hèn kế bẩn và tự hào về nó. Đem thuộc hạ của bản thân làm thú vui tiêu khiển.

Maloch con quỷ tàn ác

Qua nhiều ngày, thú vui trở nên nhàm chán. Hắn có khát vọng to lớn hơn, muốn tất cả các linh hồn đều phải khuất phục và phục tùng mình. Để chứng minh bản thân, hắn tham gia đấu trường huyền thoại:

  • Ta sẽ cho các ngươi thấy nỗi đau đớn thật sự diễn ra như thế nào!
Đọc Thêm  Kinh nghiệm chơi đánh bài tiến lên online anh em nên biết

Điểm mạnh và yếu của Ác Vương Địa Ngục Maloch

Maloch có điểm mạnh là khả năng mở giao tranh tốt, các hiệu ứng hất tung đa dạng. Khả năng sát thương cao, chuẩn xác đến từng cen ti mét. Ngoài ra, hắn ta còn có thể tạo ra lớp giáp ảo để thay đổi tình thế hiệu quả.

Bên cạnh đó, hắn ta cũng có một vài điểm yếu. Khả năng cơ động của hắn còn khá yếu. Chiêu cuối khi tung đòn dễ làm ảnh hưởng đến đồng đội của mình.

Hướng Dẫn Chơi Maloch Bằng Các Phép Bổ Trợ

Các phép bổ trợ có thể dùng cho Maloch như: dùng tốc hành để tăng tốc sát thương, khắc phục yếu điểm kém cơ động. Có thể bộc phá, để nhanh chóng kết liễu đối thủ.

Bảng ngọc của Maloch

Ngọc đỏ Gồm có 10 viên Giáp / full lượng Máu tối đa / full Tốc đánh.

Ngọc lục gồm có 10 viên full lượng Máu tối đa / Giảm tốc hồi chiêu.

Ngọc tím gồm có 10 viên full lượng Máu tối đa / Tăng Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Bảng Ngọc Của Maloch

Nhìn số ngọc bổ trợ trên, anh em có thấy rằng ngọc đang bổ trợ rất nhiều vào lượng máu của Maloch, tốc độ chạy cũng được khắc phục.

Phù hiệu dành riêng cho Maloch

Phù Hiệu dùng cho Maloch khi support

Phù hiệu của Maloch

Với bộ phù hiệu này, hắn ta có thể sử dụng combo chiêu thức lặp đi lặp lại, liên tục. Sau cùng, chiêu cuối mới phát huy tác dụng.

Phù Hiệu dùng khi đi đường cho Maloch

Phù hiệu của Maloch

Để hồi máu nhanh nhất và độ chuẩn xác mạnh mẽ của sát thương trong giao tranh, Maloch cần trang bị phù hiệu Đấu Khí.

Nâng cấp các chiêu thức của Maloch như thế nào?

Đầu tiên, anh em sử dụng chiêu thức số 1, gây được sát thương đáng kể lên đối thủ. Sau đó dùng đến chiêu thức số 2, số 3.

Nâng chiêu thức theo thứ tự này

Hướng Dẫn Anh Em Lên Đồ Cho Maloch

Anh em trang bị đồ cho Chúa Tể Địa Ngục như sau:

Trang bị của Maloch

Khi đối đầu với sát thương thép, cần nâng cấp trang bị

Trang bị khi gặp sát thương lớn

Tăng khả năng phục hồi bằng trang bị

Trang bị

Các trang bị ở trên giúp Maloch vừa có thể gây sát thương lên địch, vừa tăng sức chống chịu và phục hồi sức mạnh để có thể chiến đấu mạnh mẽ trong giao tranh.

Đọc Thêm  Mơ thấy đỉa đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy đỉa

Các Kỹ Năng Phổ Biến Của Maloch

Ma Vương là kỹ năng riêng biệt của hắn. Đây là kỹ năng cho phép hắn gây sát thương chuẩn xác 100% và hồi được 2% máu sau khi tổn thất bởi các đòn đánh. Được dùng sau khi Maloch tung chiêu Quỷ Kiếm, tầm sát thương được phóng xa.

Quỷ Kiếm được Maloch vận dụng trong thoáng chốc, rồi nhanh chóng vung kiếm ra gây sát thương vật lý cho địch. Nếu đối thủ là tướng địch thì Maloch tiến vào được trạng thái Ma Vương liền trong 6 giây. Hắn hồi 6% (tối đa 24%) máu đã tổn thất trên mỗi tướng địch trúng kiếm.

Đoạt Hồn là chiêu thức Maloch dùng để tước đoạt linh hồn kể khác. Mỗi khi tước đoạt được 1 linh hồn tướng địch, hắn ta sẽ gây ra 1 sát thương nhỏ và khống chế địch trong vòng 3 giây. Ngoài ra, khi đó, lớp lá chắn bảo vệ hắn tăng thêm số linh hồn hắn chiếm được. Giúp chặn tối đa các sát thương lớn.

Luyện Ngục là kỹ năng mà Maloch toàn quyền sát thương trong 1 khu vực. Khi đó, Maloch chỉ định một khu rồi phóng vút lên không trung và nhanh chóng lao xuống hủy diệt toàn bộ kẻ địch trong 1 vùng chịu ảnh hưởng. Hắn ta gây sát thương vật lý, cùng lúc đó, hất văng các mục tiêu ở trong. Những nạn nhân muốn dịch chuyển, cố tiến vào, thoát ra trong khu vực này đều bị làm chậm.

Các Tướng đồng minh, khắc chế được Maloch

Tướng đồng minh tốt nhất dành cho Maloch có thể là các xạ thủ. Kẻ có thể giảm sốc sát thương tốt thì đi đường cùng 1 vị tướng có thể lao ngay vào giao tranh, mở combat. Tướng khắc chế Maloch nên là các tướng có khả năng đánh xa, các phép cấu rỉa tốt như pháp sư Dirak chẳng hạn.

Hướng Dẫn Cách Chơi Maloch Khi Ở Trong Giao Tranh

Ngay từ khi bắt đầu trận, Maloch cần được sắp xếp đúng vị trí đi đường. Để luôn hỗ trợ mọi người thì hắn ta nên đứng giữa đường, nhằm phối hợp đồng đội của mình. Lúc ấy có thể mở giao tranh, tận dụng hết khả năng hất tung đối thủ.

Đọc Thêm  Cách chơi bài tiến lên miền Bắc dễ thắng mà anh em nên biết

Giai đoạn giữa game, cuối game, Maloch đã được trang bị các vật phẩm cần thiết. Anh em nên sắp xếp để mở các cuộc giao tranh nhỏ lẻ, giành lợi thế trước. Khi sử dụng chiêu cuối của Maloch, thì anh em cần lựa chọn những chỗ mà đội đối thủ tập trung đông hoặc nhằm vào những tướng yếu máu, yếu khả năng chống chịu của địch.

Giai đoạn về cuối, anh ta đã trở nên vô cùng lợi hại . Khi đó, người chơi nên sử dụng pm hoặc voice chat để đánh tiếng đồng đội đi cùng. Sau cùng là mở giao tranh với Luyện ngục và càn quét đối phương. Chiêu cuối có kỹ năng mở giao tranh tốt, nên người chơi chọn nơi team địch đang tụ tập đông đúc hoặc đánh trực tiếp vào xạ thủ, pháp sư. Những tướng ít máu sẽ nhanh bị tiêu diệt. Cố gắng sử dụng chiêu thức hợp lý, chính xác nhất có thể, sai một chút địch sẽ ngay lập tức phản công lại.

Lưu Ý Nhỏ Khi Chơi Maloch

Hãy nhớ rằng khi chơi Maloch, lượng giáp ảo tăng lên đáng kể khi bạn sử dụng nó để chống lại nhiều tướng địch hoặc thậm chí là lính. Vì vậy bạn có thể sử dụng kỹ năng 2 để hút giáp ảo sau đó sử dụng kỹ năng 1 để cấu rỉa máu kẻ địch, bên cạnh đó việc căn thời gian sử dụng kỹ năng 3 sẽ giúp bạn cũng như tăng khả năng phá tướng địch. Tốt hơn là nên chọn vị trí để sử dụng kỹ năng 3. Vào nơi có nhiều tướng địch, đặc biệt là những tướng yếu như thợ đúc, xạ thủ.

Lời Kết

Với những kinh nghiệm, chia sẻ hướng dẫn chơi Maloch ở trên, iwinclub1.net hy vọng anh em đã nắm rõ cách chơi. Maloch là nhân vật tầm cỡ trong giao tranh, để chiến thắng thì cần có kỹ năng. Ngoài việc luyện tập thật nhiều, anh em nên tìm hiểu và chơi kỹ để tay nhuần nhuyễn. Tránh trường hợp đi sai chiêu thức, vừa tốn thời gian vừa tăng khả năng thua cuộc. Qua bài viết này, hi vọng anh em sẽ biết cách lên đồ, chọn ngọc và các trang bị khác dễ dàng cùng tướng Maloch thắng trong mùa giải này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *