Huong Dan Choi Lauriel Trong Liên Quân Mobile Cho Người Mới Bắt Đầu

Lauriel là vị tướng có khả năng cận chiến số đông cực kỳ mạnh mẽ. Đặc tính là một Pháp sư, với khả năng bay nhảy cực tốt, Cái tên Lauriel xứng đáng là một nỗi lo của đối thủ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu huong dan choi Lauriel và các phương án sử dụng vị tướng này trong thực chiến tại Liên Quân Mobile.

Giới thiệu và hướng dẫn chơi tướng Lauriel

Bộ kỹ năng, thứ tự tăng theo kỹ năng của Lauriel

Trời Phạt

Nội tại: Trời Phạt

Dấu ấn Trời Phạt sẽ xuất hiện lên mục tiêu nếu dính các chiêu thứ này của Laurie. Khi đạt đủ 4 lần tích lũy dấu ấn, Lauriel sẽ được hồi 110 máu sau đó. Chiêu thức này gây sát thương diện rộng, đồng thời gây choáng và làm chậm tốc độ của mục tiêu.

Con Đường Sám Hối

Con Đường Sám Hối

Một đường ánh sáng gây sát thương phép sẽ được tạo ra sau khi đối thủ dính đòn này của Lauriel. Khoảng 1 giây sau đó, nạn nhân nằm trong vùng còn hiệu lực sẽ bị nhận thêm đòn sát thương tương tự lần một.

Đôi Cánh Thuần Khiết

Đôi Cánh Thuần Khiết

Việc tung cánh hướng đến điểm chỉnh định giúp bản thân Lauriel tránh được tối đa các đòn sát thương cận chiến. Khi tiếp cận với đối thủ, nữ tướng này sẽ tạo ra 3 luồng ánh sáng, mỗi luồng đều gây sát thương phép lên địch thủ. Mục tiêu trúng đòn sẽ mất 4 giây để hồi thương theo thời gian thực.

Đại Phán Xét

Đại Phán Xét

Với sức mạnh của một Pháp sư, Lauriel có khả năng triệu hồi sức mạnh của các vị thần để tạo ra thế trận có lợi cho đội nhà. Ngoài việc gây sát thương phép trong lúc xuất hiện cũng như biến mất, Lauriel còn giúp giảm rất lớn thời gian hồi chiêu một và hai.

Thứ tự tăng chiêu Lauriel trong Liên Quân Mobile:

Để đẩy lính giai đoạn đầu trong game bạn nên tham khảo thứ tự tăng chiêu của Lauriel.

Phép bổ trợ cho Lauriel trong Liên Quân Mobile

Tốc biếnThanh Tẩy Để da dạng lối chơi khi cầm Lauriel bạn nên sử dụng bổ trợ Tốc biến. Ngoài ra có thể sử dụng Thanh tẩy khi đối thủ có nhiều lợi thế khống chế.

Những điểm yếu và mạnh khi sở hữu Lauriel cần biết

Dưới danh nghĩa là một Pháp sư hùng mạnh trong thế giới Liên Quân Mobile, Lauriel sở hữu cho mình rất nhiều thế mạnh trong bộ trợ chiến đấu đồng đội. Dưới đây sẽ là những lưu ý cần biết về điểm yếu và mạnh của vị nữ tướng đáng kính nể này.

2.1 Điểm mạnh của Lauriel trong Liên Quân Mobile

Với khả năng di chuyển rất nhanh của mình, nữ tướng Lauriel dễ dàng cắt ngang trong giao tranh trực diện. Qua đó tung ra vô số chiêu thức kèm lượng sát thương chuẩn cực khủng.

Lauriel có những điểm mạnh nào?

Đối với chiêu hai có thể băng cắt một đoạn nhỏ đi kèm năng lực loại trừ lựa chọn mục tiêu lên đối thủ. Vì vậy, nếu sử dụng một cách khéo léo bạn có thể gây ra sát thương lớn trên diện rộng và nế tránh hiệu quả các chiêu thức từ đối thủ.

2.2 Điểm yếu của Lauriel trong Liên Quân Mobile

Sau khi đã tìm hiểu ưu điểm thông qua huong dan choi Lauriel thì tiếp theo, chúng ta cần nắm rõ điểm yếu của vị tướng này. Thời điểm ban đầu sẽ không hề dễ dàng với Lauriel. Bạn cần trang bị đầy đủ để tối ưu hóa sát thương. Nhờ đó đạt được khả năng giảm chiêu tối đa.

Các tướng có năng lực khống chế cứng như Arum, Aleister là đối thủ khó chịu nhất với nữ tướng này. Chỉ cần Lauriel bị trói lại sẽ khiến tính mạng Pháp sư gặp nguy bởi lượng máu khá kém của mình.

Huong dan choi Lauriel trong Liên Quân Mobile

Sau đây là hương dan choi Lauriel mà bạn có thể tham khảo. Dựa trên các yếu tố sức mạnh của vị Pháp sư tài năng Lauriel. Chúng ta sẽ chia việc triển khai lối chơi theo giai đoạn. Sau đây là những lưu ý cần biết khi bạn tham chiến dưới tư cách của nữ tướng Lauriel.

Lauriel có cách chơi như thế nào?

3.1 Các lưu ý theo giai đoạn nhập trận của Lauriel

Giai đoạn đầu nhập game

Thời điểm này bạn nên tập trung tối đa vào việc farm. Việc này dựa trên yếu tố cơ động của Lauriel trong thời điểm này sẽ khó khăn hơn.

Giai đoạn giữa game

Tại đây, độ cơ động của Lauriel sẽ phát huy tác dụng hơn, mức độ sức mạnh theo đó cũng được tăng cường. Việc bạn lên trang bị đầy đủ sẽ khiến cho giao tranh cớ lợi thế hơn.

Giai đoạn cuối game

Đây là lúc mà yếu tố sức mạnh của nữ tướng này phát huy được tối đa. Bạn cần trang bị đầy đủ và tìm góc vào giao chiến hợp lý. Quan đó, Lauriel hoàn toàn chiếm thế thượng phong trước bất cứ đối thủ nào tại Liên Quân Mobile

3.2 Lưu ý và mẹo hay khi chơi Lauriel

Việc sử dụng chiêu hai là rất quan trọng khi chơi Lauriel. Nó vừa giúp bạn miễn được sát thương từ đòn đánh đối thủ còn được hồi máu sau giao chiến. Hãy tận dụng chiêu hai để lướt sát thương đối thủ chính xác nhất có thể. Thậm chí, nếu vận dụng điều này thuần thục, bạn sẽ cảm thấy bản thân như vị thần bất tử trong mọi trận đấu combat.

Để khắc chế nữ Pháp sư Lauriel bạn cần lên đồ là các món kháng phép. Điều này giúp bạn tránh bị sốc dame.

Kết Luận

Trên đây là những chia sẻ thực tế về huong dan choi Lauriel nữ Pháp sư tài năng Lauriel trong Liên Quân Mobile. Đối với một vị tướng sở hữu nhiều điểm mạnh như nữ tướng Lauriel chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khi bạn giải trí trong thế giới Liên Quân Mobile. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Lauriel hoặc nâng cao kỹ năng sử dụng nữ pháp sư qua website: iwinclub1.net.

Đọc Thêm  Hướng Dẫn Chơi Taara - Chiến Thần Liên Quân 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *