Hướng dẫn chơi Kriknak 2022. Lên đồ, Bảng ngọc, Combo như thế nào cho chuẩn?

Kriknak nên chơi như thế nào nhỉ? Đã ai từng thắc mắc chưa, chưa thì đón đọc bài viết của chúng tôi nhé. Hôm nay, iwinclub1.net sẽ hướng dẫn chơi Krinak 2022 Lên đồ, Bảng ngọc, Combo như thế nào cho chuẩn? Đừng bỏ lỡ!

Khái quát về nhân vật Kriknak

Kriknak được sinh ra để đi rừng trong game Liên Quân Mobile.

Để nhận định Kriknak thuộc về nguồn âm hay nguồn dương thì thật là khó. Kriknak tự do thoải mái ra vào các mộ, lấy đi hết những năng lượng còn lại của các linh hồn còn lại. Kriknak hoạt động không quan tâm đến sự sống chết, thứ mà Kriknak quan tâm duy nhất là mệnh lệnh từ chủ nhân Marja – Oán nữ báo tử.

Kriknak chỉ phục tùng theo mệnh lệnh chủ nhân

Tuy nhiên, có điều chắc chắn rằng Kriknak vẫn giữ cho mình sinh mệnh và linh hồn riêng. Kriknak một lòng chung thành, tận tụy với nhiệm vụ của mình. Bất cứ khi nào có mệnh lệnh của chủ nhân Marja, Kriknak sẽ bất chấp mọi việc để thực hiện nhiệm vụ đó. Kể cả bất chấp luôn sự sống chết, đối đầu với Thane- Thanh gươm anh dũng. Đây là sự nguy hiểm đáng kể của Kriknak. Bởi tuy có chiếc sừng cứng rắn nhưng vẫn không đủ sức mạnh để chống lại lưỡi kiếm đàng gờm của Thane.

Luôn bảo vệ chủ nhân, Kriknak sẵn sàng chiến đấu với mọi thứ gì có thể làm ảnh hưởng đến chủ nhân của nó. Nhờ sự trung thành ấy, Marja luôn dành sự ưu ái cho Kriknak. Nín nhịn một phần đau của mình để truyền sang cho Kriknak, giúp chiếc sừng của hắn được tái tạo và phục hồi nhanh chóng.

Nhờ sự liên kết ấy, Kriknak luôn biết chủ nhân nghĩ gì, cần gì và không ngần ngại thực hiện bất kỳ điều gì chủ nhân mong muốn.

Hướng dẫn chơi Kriknak

Kriknak thường xuyên góp mặt trong các trận đấu, nhất là các trận đấu hạng, đấu giải. Lý do là Kriknak được mệnh danh là sát thủ đi rừng với khả năng sát thương cực kỳ khủng khiếp.

Đọc Thêm  Mơ thấy mèo đen đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy mèo đen

Nhấm nháp (nội tại)

Sau khi chiêu của Kriknak trúng đích, đòn đánh kế tiếp của Kriknak sẽ gây thêm 80 sát thương vật lý.

Ấu trùng quỷ

Hồi chiêu: 10/9.5/ 8.5/ 8/7.5 giây

Năng lượng: 70/ 80/90/100/110/120 mức năng lượng

Kriknak được gọi là bầy ấu trùng quỷ thực hiện tấn công mãnh liệt một mục tiêu( ưu tiên tướng). Làm gây ra sát thương vật lý và đánh dấu ấu trùng lên nạn nhân. Mọi đòn đánh của Kriknak đều sẽ kích hoạt dấu ấn gây 7% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương. Đòn đánh này cũng sẽ làm giảm 3 giây thời gian hồi chiêu và giúp phục hồi 35 năng lượng của Kriknak

Bọ húc

Hồi chiêu: 6 giây

Năng lượng: 50/55/60/65/70/75 mức năng lượng

Kriknak ủi thẳng về phía trước gây sát thương vật lý lên những kẻ trúng đòn. Khi tướng địch trúng chiêu của Kriknak sẽ giúp Kriknak hồi máu (+60% công vật lý cộng thêm)

Hiểm họa không trung

Hồi chiêu: 12 giây

Năng lượng: 120 giây

Mỗi lượt Kriknak đập cánh bay lên sẽ giúp tăng tốc rong 6/8/10 giây. Tuy nhiên trong trạng thái này, Kriknak không thể tung ra các đòn đánh hoặc các chiêu thức nào khác ngoại trừ Ấu trùng quỷ. Gây ra 600/800/1000 sát thương vật lý khi tái kích hoạt chiêu để đáp đất và làm làm chậm các nạn nhân trúng chiêu.

Cách tăng điểm skill cho Kriknak

Kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ nhất của Kriknak là ấu trùng quỷ. Chính vì vậy, khi sử dụng Kriknak, bạn nên ưu tiên sử dụng chiêu này trước

Kriknak đầy quyền năng

Phép bổ trợ cho Kriknak

Phép bổ trợ Trừng trị của Kriknak giúp hắn đi rừng nhanh chóng hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

Bảng ngọc dành cho Kriknak

Thứ nhất, Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Thứ hai, Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Thứ ba, Ngọc tím: 5 viên Công vật lý/ Tốc chạy. 5 viên Tốc đánh/ Tốc chạy

Bộ Ngọc của Kriknak

Phù hiệu cho kriknak

Bạn hãy tham khảo 2 phù hiệu dưới đây để có thể lựa chọn một phù hiệu hợp với lối chơi của mình nhất.

  • Phù hiệu Vực hỗn
Đọc Thêm  Kinh nghiệm chơi đánh bài tiến lên online anh em nên biết

Phù hiệu Vực hỗn có khả năng mang gia tăng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu. Lối đánh này cho kết quả rất hiệu quả. Nếu bạn là người ưa thích lỗi đánh 1 combo đi kèm 1 mạng thì bạn có thể sử dụng loại bảng phù hiệu này.

  • Phù hiệu Chuyển sinh

Phù hiệu Chuyển sinh có khả năng giúp Kriknak có thể băng cắt vào giao tranh một cách tự tin hơn. Khi sử dụng phù hiệu này, nếu Kriknak có lỡ mất mạng thì vẫn có thể hồi sinh và quay lại giao tranh nhanh chóng. Tất cả đều nhờ vào bộ kỹ năng cơ động của hắn

Bộ trang bị Kriknak

Bộ trang bị giúp Kriknak tối ưu hóa độ sát thương của mình. Từ đó giúp khả năng bắt lẻ của Kriknak vào các vị tướng thấp máu hiệu quả hơn

Trang bị đầy đủ của Kriknak

Những phụ kiện trong bộ trang bị: Giày kiên cường,Kiếm truy hồn Thương xuyên phá, Giáp hộ mệnh, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir.

Cách chơi Kriknak

Cách combo của Kriknak

Đầu game bạn nên sử dụng chiêu cuối Hiểm họa không trung như bài viết đã viết ở trên. Chiêu này giúp Kriknak tăng tốc và áp sát đối thủ, thả Ấu trùng quỷ vào kẻ địch. Sử dụng chiêu thức cuối cùng để gây sát thương, đồng thời làm chậm kẻ địch. Sau đó thực hiện chiêu 2, chiêu Bọ húc vào kẻ địch. Cuối cùng, bạn tiếp tục đánh thường cho đến khi game kết thúc.

Kriknak sử dụng combo quyền năng

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game, nên cho Kriknak xuất phát từ bùa xanh để có được bùa lợi hồi năng lượng cộng và đồng thời giảm thời gian hồi chiêu. Sau đó, cố gắng để lên được cấp 4, bạn cần hoàn thành vòng rừng nhanh nhất có thể. Tạo những pha gank bất ngờ sau khi đạt được cấp 4. Cách thức đó là bắt đầu di chuyển ra đường để tìm kiếm mạng hạ gục hoặc cùng đồng đội hỗ trợ lẫn nhau để lấy lại lợi thế đi đường.

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là giai đoạn mà Kriknak có lượng sát thương lớn đối với bộ kỹ năng của hắn. Để tạo lợi thế, đưa Kriknak di chuyển và gank liên tục ở các đường đi. Chú ý vào những tướng máu giấy của đội địch để tăng khả năng hạ gục mục tiêu nhanh hơn

Đọc Thêm  Mơ thấy hoa hồng đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy hoa hồng

Ở giai đoạn này rất cần sự tập trung gank. Tuy nhiên, bạn cũng luôn phải để ý hoàn thành nhiệm vụ dọn rừng. Nếu xanh xao thì có thể chuyển sang cướp rừng của địch.

Giai đoạn cuối game

Sức mạnh của Kriknak ở giai đoạn cuối game có dấu hiệu giảm sút. Ở giai đoạn này, bạn nên chủ yếu thực hiện những pha rình rập và đánh lẻ vào các vị trí chủ lực của đối phương

Thực hiện được những pha đánh lẻ thành công, nắm được lợi thế, bạn có thể gọi đồng đội của mình vào hỗ trợ ăn các mục tiêu lớn. Dọn dẹp lính và kiểm soát các mục tiêu lớn để kết thúc trận đấu sớm.

Một số lưu ý khi dùng Kriknak

Để giai đoạn đầu được lớn mạnh, người chơi cần phải kiểm soát bùa thật tốt. Rất khó có vị tướng nào có thể chống đỡ được combo sát thương của Kriknak ở giai đoạn này. Nếu Kriknak bị thọt ngay từ đầu trận thì trận đấu sẽ rất khó đánh.

Liên tục tạo ra các tình huống đi gank cũng như bắt lẻ.

Ở giai đoạn cuối game, khi Kriknak không còn quá mạnh. Người chơi hãy chủ động chờ lấy các cơ hội để nắm vào chủ lực của đối phương.

Và luôn luôn nhớ một điều là bạn không nên một mình lao vào đội dịch vì có thể ra đi bất cứ lúc nào

Mẹo khắc chế kriknak

Hãy lựa chọn các vị tướng có khả năng khống chế như Alice, Aleister để hỗ trợ chủ lực khi phải đối đầu với Kriknak để mang lại hiệu quả cao.

Tìm cách áp đảo hắn

Sử dụng các vị tướng có khả năng cơ động như Nakroth, Murad để chủ động cướp rừng và rút lui. Mục đích là không để cho hắn lớn mạnh.

Lời kết

Hy vọng bài viết này, iwinclub1.net đã hướng dẫn chơi Kriknak cho bạn đủ cách thức chơi về Kriknak. Tất tần tật về cách lên đồ, mẹo chơi, tướng áp chế, ngọc bổ trợ, chúng tôi đã đề xuất đến bạn. Hãy áp dụng những mẹo có trong bài viết để biến Kriknak thành một vị tướng gánh team với vai trò đi rừng nhé. Chúc bạn leo rank thành công với vị tướng Kriknak!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *