Huong Dan Choi ILumia Chuẩn Xác Nhất

Trong thế giới Liên Quân Mobile, Ilumia sở hữu sắc đẹp, sức mạnh, quyền lực và sự thông thái. Vị nữ tướng này chính là biểu tượng của sự vinh quang dưới danh nghĩa một vị thần đại diện cho quyền uy của ánh sáng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về Ilumia qua các huong dan choi Ilumia vô cùng chi tiết và dễ hiểu dưới đây.

Lược sử hào hùng của Ilumia trong Liên Quân Mobile

Là một nhà lãnh đạo thiên tài, sự tinh thông về cả đối nội và đối ngoại là lý do khiến quyền lực của nữ tướng này một vững trãi. Ilumia là một vị thần vô cùng xinh đẹp.

ILumia và những câu chuyện hào hùng

 

Ngay những chiêu thức được thiết kế dành riêng cho vị tướng này cũng thể hiện rõ ràng điều đó. Khi anh em sử dụng Ilumia với mục đích leo rank, các game thủ chắc chắn cần nắm vững các thông số bảng ngọc Ilumia, cách chơi và lên đồ phù hợp với đặc tính năng lực của nữ tướng này.

Điểm mạnh và điểm yếu của Ilumia

Đối với một vị nữ tướng sở hữu sự tôn trọng bậc nhất. Ilumia sở hữu cho riêng mình rất nhiều thế mạnh nổi trội trong giao tranh. Tuy nhiên, bất cứ một kẻ mạnh nào cũng sẽ có điểm yếu. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem những yếu tố này cụ thể ra sao?

Đọc Thêm  Mơ thấy khóc đánh con gì? Điềm báo như thế nào? 

2.1 Điểm mạnh

  • Sở hữu sức mạnh vô cùng cao từ bộ kỹ năng nâng cao, đi kèm với đó là khả năng gây sát thương lớn. Điều này có lợi trong giao tranh trực diện của Ilumia đối với đối thủ.
  • Chiêu cuối là điểm mạnh đáng kể của cô nàng mạnh mẽ này. Với khả năng gây sát thương mạnh với diện rộng. Qua đó việc chiếm ưu thế là điều khá dễ dàng trong việc hạ gục tướng đối phương ở Caesar hoặc đường Rồng.
  • Trong cận chiến của Ilumia. Khả năng đánh văng đối thủ để tránh những sát thương nặng là một lợi thế của nữ tướng này.
Ilumia trong Liên Quân Mobile

 

2.2 Điểm yếu

Độ cơ động trong giao tranh tại các khu vực bản đồ phức tạp là điểm yếu lớn nhất của Ilumia trong Liên Quân Mobile. Nữ thần ánh sáng khá khó khăn trong việc chạy thoát khỏi tầm ngắm ra đòn của đối thủ. Dẫn đến các chiêu thức phản kháng sau khi mất máu tốn cực kỳ nhiều năng lượng

Trong thời điểm đầu sẽ rất thách thức Nữ thần Ilumia triển khai thế mạnh. Đây cũng là điểm yếu dễ bị đội bạn khai thác bằng việc triển khai nhanh chóng chiến thuật tiếp cận Ilumia.

Huong dan choi Ilumia qua khắc chế và tướng đồng minh

Việc bạn hiểu rõ các điểm mạnh và điểm yếu của đồng đội là điều cực kỳ quan trọng trong giao tranh. Cơ chế khắc chế Ilumia cũng cần phải nghiên cứu kể cả khi bạn là đồng đội của nữ tướng này. Qua đó bạn sẽ đánh giá được chiến thuật của đối thủ khi trong team sở hữu một vị tướng này. Hãy cùng theo dõi huong dan choi Ilumia ngay dưới đây!

3.1 Tướng đồng minh

Đối với Ilumia, các vị tướng có năng lực bảo kê tốt nhất sẽ giúp cô nàng an toàn và tận dụng được khoảng không gian cần thiết. Qua đó, việc xả các chiêu thức sát thương cao lên đội hình đối phương sẽ là một vũ khí quan trọng trong giao tranh.

Đọc Thêm  Cách chơi và cách tải đánh bài tiến lên miền Nam miễn phí

Beldum, Thane hay Alice là những cái tên tuyệt vời trong đội hình của Ilumia. Cùng với khả năng tạo giáp nhanh chóng, khống chế đối thủ mạnh thì Ilumia có thể thoải mái trong lúc triển khai chiêu thức mạnh mẽ của mình.

Tướng đồng minh của Ilumia trong Liên Quân Mobile

 

3.2 Tướng khắc chế

Ilumia rất ngại các tướng địch có khả năng cơ động cao. Airi, Enzo hay Nakroth chính là đối thủ khó nhằn của nữ tướng này. Việc đối thủ tiếp cận nhanh chóng Ilumia và triển khai sát thương là điều cực kỳ nguy hiểm. Vậy nên, bạn nên chủ động bọc lót thật tốt cho Ilumia nếu trong đội hình có sự tham gia của cô gái này.

Huong dan choi Ilumia bằng cách cộng điểm kỹ năng

Dưới đây là một số cách thức triển khai kỹ năng của Ilumia. Bạn hãy lựa chọn chiêu thức phù hợp với tương quan lực lượng của hai team. Qua đó đóng góp vào chiến thắng chung của cả đội trong trận đấu.

4.1 Thứ tự cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng theo thứ tự của Ilumia trong Liên Quân Mobile

 

4.2 Combo chiêu thức gây sát thương mạnh

Các combo chiêu thức được triển khai theo một số phương án sau:

  • Dùng chiêu 1 gây sát thương tối đa tích điểm lên đối thủ.
  • Dùng chiêu 2 để gây thêm sát thương bồi cho đối thủ, qua đó tạo khoảng cách an toàn tối đa cho Ilumia.
  • Cuối cùng hãy dùng chiêu 1 để tích đủ điểm và kết hợp chiêu cuối để dồn một lượng sát thương được tính toán đủ để kết liễu đối thủ.

Bảng ngọc cho Ilumia

  • Ngọc đỏ 10 viên công phép/xuyên giáp phép đối thủ.
  • Ngọc tím 10 viên máu tối đa/hồi máu Ilumia
  • Ngọc xanh 10 viên giảm hồi chiêu đối thủ.
Đọc Thêm  Các chiến thuật quan trọng giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng ở game Keno

Khi sử dụng bảng ngọc bổ trợ trên đây một cách hài hòa. Anh em sẽ cân bằng được giữa công và thủ một cách tối ưu nhất khi nắm trong tay nữ tướng Ilumia này.

Các thuộc tính xuyên giáp phép, công giáp phép và giảm hồi chiêu sẽ làm cho Ilumia đạt lượng sát thương cực khủng lên người đối thủ. Cùng với đó là khả năng giảm tối đa hồi chiêu, hỗ trợ cô nữ tướng này tung ra chiêu cuối tại những thời điểm quan trọng là cực kỳ hữu ích.

Những lưu ý và mẹo khắc chế Ilumia

Tuyệt chiêu của Ilumia sẽ luôn dồn vào thời điểm đòn cuối dồn sát thương. Theo đó, để triển khai đòn kết liễu hiệu quả, anh em cần duy trì đòn đánh nhằm đẩy văng đối thủ xa khỏi Ilumia. Điều này là tối quan trọng nhằm có thêm thời gian hồi máu và tung ra đòn kết liễu đối thủ.

Để khắc chế Ilumia rõ ràng cần dựa theo thế mạnh của vị nữ tướng lừng danh này. Vấn đề nằm ở điểm yếu chí mạng của Ilumia, đó là khả năng cơ động trong môi trường hẹp là rất kém. Vậy nên, cách tốt nhất để khắc chế chính là việc nhanh chóng tiếp cận Ilumia. Sử dụng các tướng có tính cơ động để tránh đòn dồn sát thương của cô nàng, từ đó đưa ra đòn kết liệu trong phạm vi gần.

Kết Luận

Bài viết trên đây phần nào đã chia sẻ huong dan choi Ilumia, từ đó giúp anh em có những hiểu biết cơ bản cần thiết kế nắm giữ Ilumia một cách tương đối. Để học thêm các kỹ năng cần thiết khi nắm Ilumia bạn có thể truy cập tại địa chỉ website : iwinclub1.net. Chúc các chiến hữu sẽ có những giây phút thăng hoa cùng vị nữ tướng tài năng và xinh đẹp Ilumia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *