Hướng dẫn chơi Grank – Con Quỷ Đói Khát Liên Quân 2022

Liên quân 2022 ra mắt nhân vật Grakk. Một con quỷ chuyên ăn linh hồn kẻ khác. Hắn đói khát và sẵn sàng làm mọi thứ để ăn linh hồn nạn nhân. Kể cả bị lợi dụng cho chiến tranh thì hắn vẫn sẵn lòng để được hưởng lợi. Con quỷ đói khát này là một thảm họa của chiến tranh. Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng nó, cơ hội chiến thắng tương đối cao. Chúng tôi – iwinclub1.net – sẽ hướng dẫn cách chơi Grakk – Con Quỷ Đói Khát Liên Quân 2022 trong bài viết này nhé. Đừng bỏ lỡ.

Grakk con quỷ đói khát

Cốt truyện của Grakk -Con Quỷ Ăn Linh Hồn Đói Khát

Một gã đao phủ đáng sợ với dáng vẻ tàn bạo chuyên mang theo các sợi xích trói buộc linh hồn nạn nhân rồi ngấu nghiến, nhồm nhoàm cắn xé họ. Chuyên ăn linh hồn kẻ khác khiến hắn phải trả giá với việc không thể nuốt nổi một thứ gì ngoài linh hồn. Hắn trở thành một con quỷ đói khát vĩnh viễn. Nhiều khi, không thể thỏa lấp cơn đói trong khoang dạ dày, hắn đi tìm kẻ thu thập linh hồn – Zephys và kẻ phán xét – Nakroth.

Sự hung bạo của Grakk

Nhằm kìm hãm cơn đói vô tận, hắn nuốt tất cả các linh hồn tội lỗi vào dạ dày. Cơn đói khát vĩnh viễn biến hắn thành thảm họa chiến tranh. Để sử dụng hắn như một công cụ phục vụ mình, Maloch hứa rằng sẽ cho hắn làm mọi điều hắn muốn với tù binh. Mỗi một linh hồn được Grakk tiêu hóa xong, hắn mạnh mẽ hơn gấp trăm lần. Hắn ta sử dụng tù binh bằng cách biến họ thành quái thú, bè lũ tôi tớ quỷ sai phục vụ hắn kiếm thêm tù binh về thưởng thức.

  • “ Ta … đói”
Đọc Thêm  Hướng Dẫn Cách Chơi Xóc Đĩa Trên Iwin Đơn Giản Ăn Điểm Dễ Dàng

Tất cả các ưu nhược điểm của Grakk

Cũng như các tướng khác có trong liên quân, Grakk sẽ có những điểm yếu và mạnh nhất định. Điểm mạnh của Grakk có thể kể đến như khả năng lôi kéo đối phương tiến lại vị trí của mình. Hắn dùng chiêu thức số 2 vô cùng hiệu quả khi đấu đơn hoặc giao tranh. Ngoài ra, hắn sử dụng chiêu 2 còn để cướp hoặc phá bùa đối thủ. Chiêu thức cuối cũng được sử dụng như 1 công cụ để bắt, kéo được nhiều tướng của địch. Kết hợp thêm tốc biến sẽ đẩy khả năng mở giao tranh đầy bất ngờ.

Hắn sẽ có một vài điểm yếu

Bên cạnh đó, Grakk cũng có điểm yếu. Khả năng tanker của Grakk chưa thể nào sánh được với các vị tướng chịu đòn khác. Độ chống chịu của hắn ở mức yếu. Trong khi đó, độ cơ động yếu kém, các chiêu định hướng không thể nào trúng kẻ địch. Nếu sử dụng không chính xác sẽ không có đóng góp gì trong giao tranh.

Vậy, cần trang bị cho Grakk thế nào để bất khả chiến bại?

Cách lên đồ trang bị cho Grakk tăng kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng Grakk

Chiêu thức số 2 là chiêu chủ lực, tăng kỹ năng cho Grakk. Hắn bắt kẻ thù về phí mình nên cần tập trung nâng tối đa chiêu thức này lên trước. Tiếp đó là chiêu cuối cùng và là chiêu 1.

Thứ tự nâng chiêu Grakk
Tăng điểm kỹ năng cho Grakk

Combo chiêu thức của Grakk khiến hắn nhân đôi sức mạnh

Combo thường được sử dụng cho Grakk là sử dụng kết hợp chiêu 2, chiêu 1 và cả chiêu cuối. Đầu tiên, chiêu thức số 2 kéo đối thủ lại gần, dùng chiêu 1 để khiến đối phương bị làm chậm, chiêu cuối khi ấy phát huy tác dụng hút đối thủ.

Combo chiêu thức

Mặt khác, combo tốc biến cũng có thể sử dụng. Bạn nên kết hợp chiêu 2 với tốc biến hoặc chiêu cuối với tốc biến. Nên căn góc phù hợp để bất ngờ mở giao tranh khiến đối phương trở tay không kịp.

Bảng ngọc nâng cấp bổ trợ cho Grakk

Grakk cũng có bảng ngọc bổ trợ cho hắn. Các viên ngọc giúp tăng sức mạnh. Chỉ cần trang bị đúng cách, hắn sẽ chiến thắng.

Đọc Thêm  Mơ thấy làm toán đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy làm toán

Ngọc đỏ: gồm có 10 viên giúp hắn full giáp, full máu và full tốc đánh.

Ngọc xanh: tổng cộng 10 viên tăng full máu, giảm tốc độ hồi chiêu.

Ngọc tím: cũng có 10 viên full máu, full tốc chạy và hồi máu trong 5s.

Bảng ngọc Grakk
Bảng ngọc của Grakk

Cách lên đồ cho Grakk

Grakk cần được trang bị tất cả những gì hỗ trợ hắn trong giao tranh. Hắn có một bộ trang bị riêng, bạn cần chú ý trang bị. Bộ trang bị của hắn gồm: Đại địa mở trói, Khiên thất truyền, Huân Chương Troy, Khiên Huyền Thoại, Giáp thống khổ.

Trang bị Grakk
Trang bị đồ của Grakk

Bộ trang bị này sẽ bổ sung lượng giáp cực lớn cho Grakk. Khả năng giảm tốc đánh sẽ tăng lên. Ngoài ra thì Đại Địa Mở Trói giúp bạn kháng hiệu ứng và kết hợp với ulti giúp hắn hút đối phương về phía mình một cách dễ dàng.

Hướng dẫn lối chơi Taara chuẩn xác nhất trong từng giai đoạn game

Giai đoạn đầu trận

Ngay từ đầu trận, bạn phải xác định được ăn chiến công đầu tiên. Dùng lối chơi đi quấy phá rừng địch, tập trung rình rập ở rừng đối thủ. Cẩn thận kéo bùa chúng đang ăn để làm chậm tốc độ của chúng. Mặt khác, làm giảm nhịp đô hoàn thành vòng rừng của kẻ địch. Ngược lại, nếu muốn an toàn hơn, thì bạn di chuyển ra giữa đường và sử dụng chính xác chiêu thức số 2 để kéo địch về trụ. Chờ đợi sơ hở của chúng để lập chiến công đầu luôn. Sau đó, di chuyển lại gần đường rồng để giành giật chim trinh thám. Và, có thể hỗ trợ xạ thủ dọn gọn bọn lính. Linh động kết hợp với người chơi đi rừng để tiến hành bắt dơi thủ và rồng hắc ám ngay khi chúng xuất hiện. Lợi thế ban đầu đã nằm chắc trong tay.

Giai đoạn giữa trận

Vào giữa trận, nhất định Grakk đảm bảo đã được trang bị những món đồ cần thiết. Các trang bị phòng thủ cũng được nhấn mạnh ở đây. Khi ấy, bạn dễ dàng di chuyển tự tin hơn và có thể kiểm soát các khu vực chung quanh. Kể cả các khu vực nhạy cảm và check tầm nhìn cho bản đồ của đồng đội. Đồng thời, bạn nên gây sức ép vào công trình của đối thủ, tập trung vào các phần đường. Giai đoạn này, bạn nên kết hợp và di chuyển cùng đồng đội, sử dụng các chiêu thức một cách chính xác. Tiền đề cần kéo đối phương lại, cả team lao tới sát thương và kết liễu kẻ địch. Grakk cần canh chừng các lá bùa lớn, kêu gọi đồng đội đến hạ gục chúng, giành lợi thế cho team. Hoặc ngăn cản đối phương chiếm được các bùa phép lợi.

Đọc Thêm  huong dan choi elsu cực kỳ hấp dẫn

Giai đoạn cuối trận

Cuối trận, bạn cần chú ý kiểm soát tốt các mục tiêu lớn trên bản đồ. Khi không có giao tranh bùng nổ, hãy ping đồng đội sẵn sàng phục kích nhằm bắt các mục tiêu lẻ. Khi nổ ra giao tranh tổng, hãy làm sao để nỗ lực hết sức kéo đối phương một cách chuẩn xác. Dùng chiêu thức cuối để bắt các vị tướng chủ lực của chúng hoặc các tướng yếu, ít máu của địch, từ đó, mang lại lợi thế về team mình. Phải rình rập và chờ đợi sơ hở từ xạ thủ, pháp sư hay các tướng chủ lực khác. Đi cùng đồng đội để chiến hoặc tranh giành các mục tiêu lớn như thần rồng bạo chúa hay thần ngay khi nắm bắt được cơ hội. Điều đó, giúp tăng khả năng chiến đấu, cũng như chiếm lợi về bùa phép.

Mẹo nhỏ để chiến thắng khi dùng Grakk

Bạn nên tận dụng các trang bị phụ trợ nhằm giải hiệu ứng. Từ đó, tự do thoải mái mà không sợ bị ngắt các chiêu thức. Sử dụng kết hợp đồng thời cả 2 chiêu thức và tốc biến để giành chiến công đầu. Hãy tập trung quấy phá đối thủ thật nhiều hoặc phá việc đối phương kéo bùa.

Lời kết

Bài viết trên là tổng hợp các hướng dẫn chơi Grakk mà chúng tôi – iwinclub1.net sưu tầm được. Trang bị đầy đủ, dùng các chiêu thức theo đúng thứ tự, kết hợp ngọc bổ trợ, cùng Grakk chiến thắng leo top mua giải này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.